gujarati JeetPandey kajaldodiya meghaParmar Rahul Rameshpatel Ravi T

Tu Chand Chhe Maro Gujarati song lyrics(2020) by Kajal Dodiya

Tu Chand Chhe Maro Gujarati song lyrics(2020) by Kajal Dodiya

Tu Chand Chhe Maro Gujarati song lyrics(2020) by Kajal Dodiya.check out full lyrics in English & gujarati

Tu chaand chhe maro lyrics by Kajal Dodiya

This song is sung by Kajal Dodiya & music is given by RaviRahul whereas lyrics is written by Ramesh Patel(Manav).Artist of this song are Jeet Pandey & Megha Parmar.

Have you check out the youtube video of Tu chaand chhe maro ?


Tu chand chhe maro lyrics in English


Tu chand chhe maro hu tari chakori
Tuj sangh badhi me to prit ni dori
Ha badhi prit ni dori
Tu dil ne re mara gayo chhe re chori

Tu dil ne re mara gayo chhe re chori
Tuj sangh badhi me to prit ni dori
Ha badhi prit ni dori
Tu chand chhe maro hu tari chakori

Dhire dhire mari zindgi ma aavje
Aavine tu sapna sajavje
Tu chhe mara dil ni dhadkan re
Lage maru bije na kaya maru man reTari re prit ma hu bani re diwani
Tari chhu tari thai ne huto rahvani
Tari chhu tari thai ne huto rahvani

Tu chand chhe maro hu tari chakori
Tu chand chhe maro hu tari chakori
Tuj sangh badhi me to prit ni dori
Ho badhi prit ni dori
Tu chand chhe maro hu tari chakori

Tu chhe mara jivan nu sangit re
Tu chhe mara manda kero meet re
Jag chhute rab ruthe na tute prit re
Gayi chhu sada prem na geet reO magu hu saath taro janam-janamno
Valo lage mane sath sanam no
Valo lage mane sath sanam no
Tu chand chhe maro hu tari chakori
Tu chand chhe maro hu tari chakori
Tuj sangh badhi me to prit ni dori
Ha badhi prit ni dori

Tu dil ne re mara gayo chhe re chori
Tu dil ne re mara gayo chhe re chori
Tuj sangh badhi me to prit ni dori
Ha badhi prit ni dori
Badhi prit ni dori
Ha badhi prit ni dori


તું ચાંદ છે મારો Lyrics In Gujarati


તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
તુજ સંઘ બાધી મેં તો પ્રીત ની દોરી
હા બાંધી પ્રીત ની દોરી

તું દિલ ને રે મારા ગયો છે રે ચોરી
તું દિલ ને રે મારા ગયો છે રે ચોરી
તુજ સંઘ બાધી મેં તો પ્રીત ની દોરી

હા બાંધી પ્રીત ની દોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી

ધીરે ધીરે મારી ઝીંદગી માં આવજે
આવીને તું સપના સજાવજે
તું છે મારા દિલ ની ધડકન રે
લાગે મારુ બીજે ના ક્યાં મારુ મન રેતારી રે પ્રીત માં હું બની રે દીવાની
તારી છું તારી થઇ ને હૂતો રહવાની
તારી છું તારી થઇ ને હૂતો રહવાની
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી

તુજ સંઘ બાધી મેં તો પ્રીત ની દોરી
હો બાંધી પ્રીત ની દોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
હો બાંધી પ્રીત ની દોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી

તું છે મારા જીવન નું સંગીત રે
તું છે મારા મનડા કેરો મિત રે
જગ છૂટે રબ રૂઠે ના તૂટે પ્રીત રે
ગયી સુ સદા પ્રેમ ના ગીત રે

ઓ માંગુ હું સાથ તારો જન્મ-જન્મનો
વાલો લાગે મને સાથ સનમ નો
વાલો લાગે મને સાથ સનમ નોતું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
તું ચાંદ છે મારો હું તારી ચકોરી
તુજ સંઘ બાધી મેં તો પ્રીત ની દોરી
હા બાંધી પ્રીત ની દોરી

તું દિલ ને રે મારા ગયો છે રે ચોરી
તું દિલ ને રે મારા ગયો છે રે ચોરી
તુજ સંઘ બાધી મેં તો પ્રીત ની દોરી

હા બાંધી પ્રીત ની દોરી
બાંધી પ્રીત ની દોરી
બાંધી પ્રીત ની દોરી

This is the end of Tu chand chhe maro gujarati song lyrics .If you found any mistake in lyrics of this beautiful gujarati song then send the correct lyrics using contact us form

If you loved it then don’t forget to share this song.Thanks in Advance


About the author

Meyur

Leave a Comment